CÁCH LẤY FILE IPA TỪ IPHONE

Hôm nay, tôi sẽ chỉ bạn cách lấy file ipa từ iphone để cài ứng dụng nhanh vào iphone. Cài ứng dụng từ Appstore vào iphone rất là lâu. Vì phải tải trực tiếp từ Appstore hoặc sync từ phần mềm Itunes. 

Cách lấy file ipa từ iphone

Cách lấy file ipa từ iphone

CÁCH LẤY FILE IPA TỪ IPHONE

Thật ra bạn không để ý nhưng lúc cài ứng dụng vào iphone thông qua itunes thì file ipa đã được trích xuất ra thư mục trong máy tính của bạn. Tùy theo máy tính mà thư mục này có thể thay đổi chút ít nhưng nhìn chung đường dẫn sẽ trông giống như thế này.

C:\Users\ASUS\Music\iTunes\iTunes Media\Mobile Applications

Bạn muốn cài app nhanh chóng , chỉ cần cài lần đầu thông qua itunes. Sau đó, copy file ipa này để dành. Những lần sau khi muốn cài một app bất kì thì chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là cài nhanh được thôi.

CHUẨN BỊ  ỨNG DỤNG 3U TOOL 

3u Tool là một phần mềm Trung Quốc tải về từ địa chỉ 3u.com. Yên tâm xài nhiều rồi, phần mềm này không có virus gì đâu. 

Dùng 3u , import file ipa từ máy tính vào iphone. Rất tiếc chỉ những phiên bản itunes cũ từ 12.1 trở về trước mới cho cài ứng dụng cho nên nếu itunes bạn cài quá mới thì sẽ không áp dụng được cách này.

 TÓM TẮT : CÁCH LẤY FILE IPA TỪ IPHONE

Lưu ý: file ipa này cài vô iphone chỉ xài được nếu mình nhập thông tin tài khoản trùng với tài khoản đã dùng trên itunes , nếu không thì mình không thể xài được.

#LAY FILE IPA TU IPHONE

Leave a Reply